Nhận xét khách hàng

"Tôi tin tưởng vào công trình khi Công Ty Quảng Cáo Góc Nhìn đã thi công "

Anh Hoàng Hải

Trưởng phòng KT

Cty Bình Hà

Bảng hiệu quảng cáo LED

  • 13 January 2012
  • Written by 
  • font size decrease font size decrease font size increase font size increase font size
  • Print
  • Email

- Bảng thông tin điện tử, bảng điện tử, bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng báo, màn hình LED, LED Display, Ledsign…
- Bảng điện tử có thông tin thay đổi được còn gọi là bảng quảng cáo hay màn hình điện tử LED, có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

 thi-cong-bang-hieu-quang-cao-led
- Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.


MỤC ĐÍCH VIỆC DÙNG ĐÈN LED QUẢNG CÁO


- Sử dụng đèn led quảng cáo để tạo hiệu ứng ánh sáng, mục đích là gây sự chú ý và truyền đạt thông tin đến khách hàng hoặc người đi đường.
- Sử dụng trong trường học: thông báo lịch học, tuyển sinh…
- Làm bảng hiệu quảng cáo thông báo trong các cơ quan hành chính: ngân hàng, bưu điện, Công ty xổ số kiến thiết, Uy ban nhân dân, chi cục thuế. Sử dụng trên đường giao thông: làm cổng chào, thông báo tình hình giao thông. Làm bảng quảng cáo trang trí cho công ty, nhà hàng, showroom, siêu thị.
- Hiện nay đèn led quảng cáo đã bắt đầu sử dụng nhiều trong các quảng cáo với giá thàng hợp lý và rất tiết kiệm về mặt năng lượng và thân thiện môi trường.
- Để tạo thành các bảng hiệu quảng cáo có thông tin cố định người ta thường dùng các loại led đơn với nhiều màu sắc để tạo các ký tự và hình ảnh ,dùng mạch diện tử điều khiển sự chớp tắt và tạo hiệu ứng ánh sáng mong muốn.


NHỮNG LỢI THẾ CỦA ĐÈN LED QUẢNG CÁO:

bang-quang-cao-den-led
- Sức mạnh về chiếu sáng và độ thẩm mỹ:
- Tiết kiệm Điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Tiết kiệm rất nhiều năng lượng (1000 bóng đèn Led = 1 bóng đèn Neon 0,6 m). Ngoài ra tuổi thọ của đèn Led có thể lên đến 100.000 giờ (tương đương 10 năm).
- Tính sử dụng rộng rãi và an toàn: Không gây nên cháy nổ như đèn Neon và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Last modified on Thursday, 30 July 2015 08:08
Background Color
Background Image